Tin tức

Không bú đủ sữa hoặc suy dinh dưỡng, trẻ sinh non hay có bệnh lý bẩm sinh…thì cần xem xét bổ sung thêm các loại vitamin và dưỡng chất trong chế độ ăn hằng ngày.
Thiếu sắt là mối quan tâm hàng đầu. Trẻ sơ sinh khi nào cần bổ sung sắt và bổ sung sắt cho trẻ sơ sinh qua sữa mẹ bằng cách nào? Hãy cùng tìm hiểu trog bài viết
Hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh rất nhạy cảm. Vì vậy, việc xây dựng chế độ dinh dưỡng phù hợp cho trẻ sơ sinh là rất quan trọng. Tìm hiểu nguồn dinh dưỡng tốt cho trẻ
Nếu chỉ nặng dưới 2,5 kg thì có thể trẻ bị thiếu tháng hoặc bị suy dinh dưỡng bào thai. Đọc bài để biết cách khắc phục và giúp trẻ phát triển toàn diện 
Bé sơ sinh bị tiêu chảy - Nguyên nhân, triệu chứng và phòng ngừa. Cùng tìm hiểu qua bài viết này
Các vấn đề về xương khớp của người cao tuổi và canxi là một vấn đề lớn đối với sức khỏe của người cao tuổi ở nước ta. Thông qua bài viết này chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.
Bệnh loãng xương diễn ra khá âm thầm và phổ biến ở người cao tuổi. Bệnh là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến gãy xương. Do vậy, tìm hiểu nguyên nhân của bệnh để phòng tránh có ý nghĩa hết sức quan trọng.
Hầu hết tất cả mọi người đều đối diện với tình trạng mất khối lượng hoặc mật độ xương khi già đi, đặc biệt là phụ nữ sau khi mãn kinh. Hiện tượng này có tên gọi là loãng xương ở người già. Xương mất canxi và các khoáng chất khác nên xương dễ gãy hơn so với trước đó.
[Infographic] Thực trạng loãng xương ở Việt Nam và tìm hiểu về bệnh loãng xương
Loãng xương hiện nay là một vấn đề y tế và xã hội của mọi quốc gia do tần suất loãng xương trong cộng đồng tương đương với tần suất mắc bệnh tim mạch và ung thư. Loãng xương diễn biến thầm lặng, nhưng có thể gây nên hậu quả nặng nề như gãy xương, từ đó người bệnh sẽ bị tàn phế, mất khả năng lao ..
Tình trạng loãng xương nếu không sớm phát hiện và tiến hành kiểm soát, khắc phục có thể dẫn đến những hậu quả vô cùng nguy hiểm. Để chủ động ngăn ngừa và làm chậm quá trình này, mỗi cá nhân cần chủ động nhận biết các triệu chứng loãng xương để sớm thực hiện thăm khám, điều trị tại cơ sở uy tín.
Hạn chế sự phát triển của bệnh loãng xương thì sử dụng thực phẩm được các bác sĩ khuyên dùng. Bạn có thể tham khảo bài sau để biết cách ăn gì để khỏi loãng xương.
Loãng xương là bệnh không trực tiếp đe dọa tính mạng người bệnh nhưng lại để lại hậu quả khá nặng nề. Vậy cách điều trị bệnh loãng xương cụ thể như thế nào?
Bệnh nhân loãng xương ngày càng trẻ hóa. Nhiều người bệnh còn nhận thức mơ hồ về thực trạng này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm thông tin về căn bệnh loãng xương ở người trẻ tuổi.
0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo