Tin tức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa bột khác nhau. Đây là nguồn dinh dưỡng phong phú có thể bổ sung cho các lứa tuổi khác nhau, nhất là trẻ nhỏ và người già. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số loại sữa phổ biến trên thị trường hiện nay để các gia đình có thêm lựa chọn cho những người ..
Có khá nhiều dòng sữa bột được sản xuất theo dây chuyền khác nhau trên thị trường hiện nay, mỗi một loại sữa lại sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Tìm hiểu qua bài viết
Kết thúc bậc tiểu học và chuyển sang ngôi trường trung học cơ sở, tức là ở độ tuổi 11-15, trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn mới với những thay đổi quan trọng về thể chất và tâm sinh lý. Nhiệm vụ của mẹ trong giai đoạn này rất quan trọng: Làm sao cung cấp chế độ ăn vừa đầy đủ dinh dưỡng giúp phát triển ..
Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta cũng đều biết dinh dưỡng trong độ tuổi dậy thì đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nếu bị thiếu hụt dinh dưỡng vào giai đoạn này sẽ tác động rất nhiều đến sức, khả năng học tập và lao động của trẻ. Vậy tháp dinh dưỡng cho trẻ 12-14 tuổi như thế nào là câu hỏi được nhiều ..
Tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ vị thành niên có thể nói là không hề kém phần quan trọng so với việc chúng ta quan tâm đến sức đề kháng của các bé sơ sinh. Thậm chí vì tuổi vị thành niên còn là giai đoạn phát triển vượt bậc nhất, cần xem đây như cơ hội để triệt để giúp cho các bé đạt được một thể ..
Nếu được bổ sung đầy đủ dưỡng chất, tập luyện thể chất phù hợp…trẻ có thể đạt được chiều cao tối ưu. 10 thực phẩm hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ vị thành niên
Sự phát triển ở tuổi vị thành niên có nhiều điều mà chúng ta cần phải quan tâm. Cả tâm lý và thể chất của trẻ vị thành niên. Tìm hiểu qua bài viết này
Tháp dinh dưỡng cho trẻ vị thành niên là một trong những đúc kết khoa học về dinh dưỡng rất cần thiết. Vì vị thành niên là giai đoạn phát triển trong đó tăng trưởng phụ thuộc của trẻ phụ thuộc vào sự độc lập của người trưởng thành. Giai đoạn này thường bắt đầu từ khoảng 10 tuổi và kéo dài cho đến ..
Để biết thêm những thông tin chi tiết về chế độ dinh dưỡng của trẻ vị thành niên thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi ngay nhé!
Hiện nay, tháp dinh dưỡng được phân chia dành cho rất nhiều lứa tuổi khác nhau. Trong đó tháp dinh dưỡng dành cho người trưởng thành là một mô hình tổng hợp những lời khuyên về dinh dưỡng và đưa ra những gợi ý về khẩu phần ăn hàng ngày để người trưởng thành có thể duy trì tình trạng sức khỏe tốt. ..
Nhưng với phụ nữ mang thai thì khác, việc uống nước dừa không đúng lúc đôi khi lại rất có hại cho thai nhi. Nhưng nói như thế không có nghĩa là suốt giai đoạn mang thai, người mẹ không được uống nước dừa. Để biết được giai đoạn nào người mẹ nên uống nước dừa, hãy theo dõi bài viết này nhé!
Thời kì mang thai có lẽ là lúc nhiều mẹ trở nên băn khoăn nhất trước nhiều sự lựa chọn. Nhất là với những ai lần đầu làm mẹ, chúng ta thường không biết nên chọn sữa bầu nào để thật sự tốt cho con.
Một thắc mắc mà nhiều người vẫn chưa biết câu trả lời. Đó là mẹ bầu ăn chuối có tốt không. Để biết chính xác câu trả lời thì hãy cùng theo dõi bài viết này
Dưa hấu thuộc nhóm trái cây chứa nhiều nước, có nhiều lợi ích cho mẹ bầu. Tuy nhiên, chưa có nhiều bằng chứng khoa học chứng minh cho tất cả các lợi ích của dưa hấu đối với mẹ bầu. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để mẹ bầu ăn dưa hấu sao cho phù hợp.
0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo