Tin tức

Bên cạnh các yếu tố như sữa bột chất lượng, chiến lược trong việc đảm bảo giá cả bình ổn, cạnh tranh,…cách tiếp thị đúng đắn chính là bước đệm vô cùng quan trọng để bạn kinh doanh hiệu quả.
Không chỉ dành cho trẻ em, sữa bột và các chế phẩm từ động vật vẫn luôn là sản phẩm được ưa chuộng dành cho mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang sử dụng sữa cho những đối tượng là người trưởng thành, hãy đọc bài viết để có thêm lựa chọn sữa bột cho người trưởng thành.
Trẻ biếng ăn là vấn đề đau đầu của nhiều bố mẹ. Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này với bé yêu của mình thì cùng đi tìm hiểu một số thông tin về tình trạng biếng ăn của trẻ.
Đối với mẹ bầu mang thai, nếu xảy ra tình trạng thiếu dinh dưỡng thì có thể bị chậm phục hồi sức khỏe, giảm sức đề kháng, hạ canxi trong máu hoặc nặng hơn có thể gây ra tình trạng sinh non hoặc các biến chứng như bong non, xuất huyết.
Khi trẻ bước vào tuổi dậy, để phát triển toàn diện cho cơ thể thì cần cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng mà cơ thể trẻ cần. ở giai đoạn này, cơ thể trẻ thường xuyên thèm ăn và mau đói. Sữa cho tuổi dậy thì là phương pháp tốt giúp bổ sung dưỡng chất
Thừa cân là một vấn đề được nhiều người quan tâm, tuy nhiên ở phía đối diện, việc thiếu cân cũng là một lo ngại đối với hình thể cũng như sức khỏe. Đối với người gầy, tăng cân là mục tiêu quan trọng, nó không chỉ giúp cho cơ thể nhìn đầy đặn hơn mà còn giúp cải thiện, nâng cao sức khỏe.
Ngoài trí não và chiều cao thì cân nặng là một trong những yếu tố cần quan tâm phát triển cho trẻ. Nếu trẻ chậm tăng cân nặng dẫn đến thể trạng còi cọc, thấp bé. Đọc bài viết để tìm hiểu phương pháp khắc phục tình trạng chậm tăng cân ở trẻ.
Tiêu hóa yếu kém là vấn đề bận tâm từ trước đến nay của trẻ mà các mẹ đều quan tâm. Vì hệ tiêu hóa ảnh hưởng trực tiếp đến việc hấp thụ các chất dinh dưỡng từ những thực phẩm đưa vào cơ thể. Một giải pháp chính là sử dụng những sản phẩm sữa bột dễ tiêu hóa dành cho trẻ. Đây là những sản phẩm sữa ..
Giai đoạn 3 tuổi trở đi là giai đoạn bé cai sữa mẹ hoàn toàn dẫn đến việc giai đoạn này là giai đoạn quan trọng để bổ sung thêm dưỡng chất nhằm thúc sự phát triển của trí não, chiều cao cũng như cân nặng của trẻ, tránh tình trạng còi cọc và thể trạng yếu. Việc gia tăng cân nặng ngoài thực phẩm như ..
Sữa bột giàu canxi là phương pháp bổ sung canxi cho cơ thể một cách khá hiệu quả bên cạnh chế độ dinh dưỡng. Dù bất cứ ai dù là trẻ nhỏ, người trưởng thành hay mẹ bầu, người trung niên, người cao tuổi đều là những đối tượng cần phải bổ sung canxi.
0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo