Sữa bột

Sữa cho trẻ thấp còi, lùn

Là một người mẹ, bạn luôn cảm thấy lo lắng khi con thấp bé nhẹ cân. Con trẻ không được phát triển cao lớn như những bạn khác là một điều đáng quan tâm. Khi đi khám, bác sĩ khuyên các mẹ nên bổ sung canxi cho con bằng cách uống sữa. Tuy nhiên đâu là loại sữa đáng sử dụng và phù hợp với con trẻ? Hãy cùng theo dõi với chúng tôi qua bài viết này nhé!

Sữa tăng chiều cao cho bé

Tại sao cần cho con trẻ uống sữa để cải thiện chiều cao?

Nhiều phụ huynh cho rằng, chỉ cần cho con ăn đủ chất, ngủ đủ giấc là trẻ đã có thể phát triển toàn diện. Tuy nhiên theo nghiên cứu cho thấy, bổ sung canxi cho trẻ bằng sữa giúp bé cải thiện chiều cao. Đặc biệt là những trẻ thấp bé nhẹ cân.

Bởi lẽ trong sữa rất giàu canxi đồng thời là chứa các loại  khoáng chất quan trọng. Những khoáng chất này đều có tác dụng phát triển cơ và xương của bé. Như các bạn đã biết, canxi là thành phần chủ chốt cấu tạo nên xương của mỗi người. Từ khi bé chào đời cho đến tuổi ngừng phát triển chiều cao (25 tuổi đối với nam và 20 tuổi đối với nữ), xương của trẻ không ngừng sinh sản ra tế bào mới, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và gia tăng chiều cao của bé.

Bên cạnh đó, các sản phẩm sữa còn chứa Vitamin và Protein, 2 hoạt chất rất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của cơ thể trẻ, bao gồm cả chiều cao.

Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, một đứa trẻ được uống sữa đầy đủ trong toàn bộ giai đoạn phát triển xương, có chiều cao tổng thể nhiều hơn vài cm hoặc thậm chí cả chục cm khi chúng cán mốc “ngừng phát triển chiều cao” nhiều hơn so với những đứa trẻ không sử dụng sữa thường xuyên.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn top những sản phẩm sữa có nhiều canxi. Từ đó, trẻ nhỏ sẽ được tăng cường canxi và giúp cho xương phát triển và chắc khỏe hơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

Top những sản phẩm sữa tăng chiều cao cho trẻ nhỏ thấp lùn

Optalife 1

Sữa Non Optalife 1 Graw IQ dành cho trẻ phát triển chiều cao và trí não với hàm lượng dưỡng chất cao đặc biệt là Canxi và MK7 dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ.

Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển chiều cao vượt trội cho trẻ.

Hệ dưỡng chất: DHA, Omega-3, Vitamin A giúp trẻ phát triển trí não tối ưu vượt trội.

Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Optalife 2
 

Sữa Non Optalife 2 Pedia dành cho trẻ Biếng ăn và chậm tăng cân với hàm lượng dưỡng chất cao cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ.

Bộ 3 dưỡng chất Nguyên tử: Sữa Non kết hợp với FOS và Kẽm.

+ Sữa Non và FOS giúp đường ruột và hệ tiêu hóa của trẻ tốt hơn, tạo ra môi trường phát triển thuận lợi cho các lợi khuẩn. Trong môi trường này lợi khuấn hát triển mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn các yếu tố về sức khỏe tiêu hóa, loại bỏ các độc chất trong đường ruột, ngăn ngừa táo bán hiệu quả, giúp trẻ hấp thụ tối đa dưỡng chất.

+ Kēm kích thích bé ăn ngon miệng hơn, phần lớn bé bị biếng ăn là do tiêu hóa chậm và thiếu Kẽm dẫn đến bé ăn không ngon miệng. Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Optalife 3

Sữa Non Optalife 3 Dinh Dưỡng Tổng Hợp với các hàm lượng dưỡng chất cao dành cho mọi lứa tuổi, từ 10 tuổi trở lên. Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt.

Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn. Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển Hệ Xương mạnh mẽ.

Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Trên đây, chúng tôi đã chỉ ra cho các bạn top những sản phẩm sữa có nhiều canxi. Từ đó, trẻ nhỏ sẽ được tăng cường canxi và giúp cho xương phát triển và chắc khỏe hơn. Cảm ơn các bạn đã lắng nghe!

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo