Sữa bột

Nguồn nhập hàng sỉ sữa bột uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có vô số các nhà phân phối, đơn vị cung cấp sữa. Bạn lại đang muốn mở đại lý bán sữa bột nhưng thật khó khăn để biết trong số vô vàn nhãn hàng sữa thì đâu là loại có chất lượng tốt, còn thu hút khách hàng và đem lại doanh thu cao. Rồi còn tình trạng thật giả lẫn lộn khiến bạn cũng lo lắng không yên.

Nguồn nhập hàng sỉ sữa bột uy tín chất lượng
Nguồn nhập hàng sỉ sữa bột uy tín chất lượng

Nhưng mà đừng lo, bạn tìm đúng nơi rồi đó. Nhãn hàng Elife của chúng tôi là nhà cung cấp sỉ sữa bột có tiếng, sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam về sữa bột. Với nguồn sỉ sữa bột đủ các loại với chiết khấu tốt, giá rẻ mặt khác còn đem lại sự cạnh tranh về giá cả cho các đại lý thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi.

Các hình thức nhập hàng sỉ sữa bột trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay đang có 3 hình thức nhập sỉ sữa chủ yếu: Nhập từ công ty chính hãng, nhập thông qua đại lý trung gian, nhập sữa ngoại từ hàng xách tay.

Nhập từ công ty chính hãng

Đây là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu khi bạn nhập sữa sỉ về kinh doanh, bạn sẽ không phải lo về chất lượng, lo về việc gặp hàng nhái hay là không. Sẽ có các chi nhánh hoặc công ty phân phối sữa ở mỗi khu vực để cung cấp sữa cho những nhà kinh doanh.

Đặc biệt khi bạn trở thành đại lý của một thương hiệu sữa, bạn sẽ được công ty hỗ trợ rất nhiều như là áp phích, tờ rơi, tủ lạnh, mái che, quầy,…và tất nhiên bạn chỉ kinh doanh mỗi hãng sữa ấy mà thôi. Khi nhập hàng bạn cần đăng ký chỉ tiêu số lượng, sẽ được hưởng mức chiết khấu cao tùy vào số lượng và sẽ được thưởng vào cuối tháng nếu vượt chỉ tiêu.

Hình thức này phù hợp với những nhà kinh doanh muốn có ý định độc quyền một thương hiệu, hay những người bắt đầu kinh doanh sữa,..

Nhập sữa về thông qua đại lý trung gian

Đây là một hình thức được khá nhiều chủ kinh doanh thực hiện. Nhập sữa theo hình thức này có ưu điểm là khá linh hoạt, nhập được đa dạng nhiều hãng sữa. Khi nhập thông qua đại lý trung gian, bạn không bị gò bó về số lượng, muốn nhập bao nhiêu cũng được phù hợp với điều kiện kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, hình thức này có rủi ro là bạn dễ nhập phải hàng kém chất lượng, hàng nhái vì thế phải tìm chỗ uy tín. Mặt khác do thông qua trung gian nên giá của sữa sẽ cao hơn một chút.

Nhập sữa ngoại xách tay

Hiện nay, sữa ngoại chiếm một phần không hề nhỏ trong thị trường sữa Việt Nam. Có nhiều cách để bạn nhập sữa ngoại như nhập trên các trang website uy tín với số lượng lớn; nhờ người thân, bạn bè bên nước ngoài mua ở cửa hàng chính hãng rồi gửi về.

Tại sao bạn nên nhập hàng sỉ sữa bột từ Elife?

Elife là một thương hiệu sữa tại Việt Nam chuyên cung cấp sữa bột, sữa non dành cho nhiều đối tượng khách hàng như trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh niên, trung niên và người già. Các dòng sữa bột của Elife được được tạo ra dựa trên công nghệ tiên tiến và công thức độc đáo.

Sữa bột, sữa non của Elife là loại sữa bột ít đường lactose mang rất nhiều tác dụng như tăng cường dưỡng chất, kháng thể tự nhiên, tăng cường miễn dịch, đề kháng, làm giảm nguy cơ nhiễm bệnh và chúng còn là sữa bột bổ sung chất xơ, chống táo bón cho trẻ, đồng thời bổ sung canxi và dưỡng chất MK7 cho trẻ suy dinh dưỡng…

Chúng tôi luôn cam kết và tuân thủ về tính an toàn thực phẩm và chất lượng của sản phẩm, bạn sẽ tránh được trường hợp gặp trúng hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sản phẩm sữa Elife được nghiên cứu và phát triển trên từng sản phẩm, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của mỗi người, nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất và tăng tính hiệu quả tối đa cho người dùng.

Với lợi thế cạnh tranh về giá cả và sự độc đáo về sản phẩm, Elife có thể cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm có giá cả cạnh tranh, tính độc nhất.

Bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cao tùy theo số lượng mà bạn nhập và tất nhiên là sẽ được thưởng thêm nếu vượt quá chỉ tiêu đề ra.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ cung cấp các ấn phẩm quảng bá như tờ rơi, áp phích giúp bạn dễ dàng trong trong việc giới thiệu thương hiệu.

Chúng tôi với đội ngũ chăm sóc khách hàng 24/24 luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tốt nhất có thể

Thời gian cung cấp hàng nhanh, tận nơi luôn đủ nguồn cung

Elife cung cấp các dòng sản phẩm

Mỗi loại sữa đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo đúng quy trình và được kiểm tra rất nghiêm ngặt từng khâu một nên bạn niềm tin của bạn đặt vào Elife là rất chính xác .

Đánh giá của người dùng về sản phẩm của chúng tôi

Muốn nhập hàng sỉ sữa bột Elife bạn cần những gì?

Bạn có thể lấy hotline của công ty, vào trang web xin tư vấn hoặc gửi mail để xin thêm thông tin về công ty cũng như cách thức, các giấy tờ, thủ tục. Tiếp theo bạn cần chờ nhân viên sales, họ sẽ liên hệ và hướng dẫn cho bạn cụ thể. Cảm ơn và chúc bạn thành công.

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo