Dinh dưỡng

Để lên thực đơn cho trẻ suy dinh dưỡng đã là khó vì mỗi bé sẽ có cơ địa khác nhau, mà nếu là thực đơn cho trẻ dưới 10 tuổi bị suy dinh dưỡng thì lại càng khó hơn. Nhưng nói vậy không có nghĩa là không có giải pháp thực đơn tối ưu hiệu quả giúp bé ăn khoẻ chóng lớn, hoàn toàn khả thi là đằng khác, ..
Cân nặng và chiều cao của trẻ em luôn là điều mà các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu. Bé kém ăn chậm lớn hay béo phì cũng là dấu hiệu đáng lo ngại và có thể ảnh hướng xấu đến sự phát triển não bộ ở trẻ. Do vậy chúng ta cần đặc biệt chú ý đến sự phát triển của bé trong từng thời kỳ. Riêng ở những trẻ ..
Là cha mẹ, hầu hết chúng ta đều muốn con mình cao lớn và khỏe mạnh, đặc biệt giai đoạn 10 tuổi được coi là "giai đoạn vàng” để phát triển chiều cao cho trẻ. Nếu không biết cách tăng chiều cao phù hợp, rất có thể bé sẽ nhỏ con hơn so với bạn bè cùng trang lứa. Đừng lo, hãy cùng E-Life tìm hiểu những ..
Chúng tôi sẽ bật mí cho các ba mẹ của trẻ về giải pháp bổ sung canxi cho trẻ 10 tuổi sao cho thật sự phù hợp với cơ địa của từng trẻ và đạt được kết quả tối ưu nhất.
Giai đoạn 10 tuổi là giai đoạn quan trọng trong việc bổ sung dinh dưỡng cho trẻ. Vì vậy, thực đơn tốt nhất để thúc đẩy sự tăng trưởng và phát triển cho trẻ 10 tuổi là gì? Hãy cùng E-life tìm hiểu dưới bài viết này nhé.
0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo