Dinh dưỡng

Sữa bột là thực phẩm dinh dưỡng được bổ sung thêm nhiều thành phần khoáng chất cần thiết cho trẻ mà có thể trong sữa mẹ không có. Vậy nên cho trẻ uống sữa bột đến mấy tuổi? Nên chọn loại sữa bột nào để đáp ứng đầy đủ dinh dưỡng cho trẻ phát triển toàn diện?
Các mẹ nên chú ý hạn sử dụng của sữa bột ghi trên bao bì và hạn sử dụng sữa bột sau khi mở nắp để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều hơn về hạn sử dụng sữa bột bạn nhé!
Để cơ thể hấp thụ được hết các chất thì không phải chúng ta uống sữa lúc nào cũng được mà cần phải uống đúng cách. Đọc bài để tìm hiểu cách uống sữa đúng
Để biết thêm cách nhận diện các loại sữa giả, các phụ huynh hãy tham khảo thử một vài cách đơn giản để phân biệt sữa bột thật và giả ở bài viết dưới đây nhé!
Sữa bột là sản phẩm được sử dụng rất rộng rãi. Hãy cùng tham khảo công nghệ sản xuất sữa bột dưới đây để biết thêm về sản phẩm mà mình dùng hàng ngày nhé
Hiện nay có rất nhiều bậc phụ đang áp dụng cách trộn thêm sữa bột vào cháo cho bé ăn dặm để tăng lượng dinh dưỡng sữa cho bé phát triển. Vậy áp dụng cách làm này có thật sự hiểu quả cho bé? Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này các mẹ hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin ..
Làm thế nào để bảo quản sữa công thức đã pha rồi một cách tốt nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé!
Dị ứng sữa ở trẻ là hiện tượng khi cơ thể của bé không thích ứng được với loại sữa mà bé đang uống. Nếu không phát hiện kịp thời sẽ gây ra rất nhiều tác hại xấu cho bé? Vậy nên hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm hiểu thêm về tình trạng này nhé!
Bạn cần xác định đúng nguyên nhân mới có thể cải thiện tình trạng hiệu quả. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân dấn đến tình trạng uống sữa bị tiêu chảy này để tìm cách đối phó hiệu quả nhé.
Nhiều người cho rằng uống sữa công thức mới đủ chất. Có người lại khẳng định dùng sữa tươi mới mau tăng cân và tăng chiều cao tốt…Vậy sự thật thì sữa tươi hay sữa công thức tốt hơn? Cùng bài viết sau tìm hiểu về vấn đề này nhé.
Sữa bột rất nhạy cảm với môi trương bên ngoài. Nếu bảo quản sai cách sẽ làm sữa bị hư hỏng, nhiễm khuẩn, từ đó không đảm bảo an toàn cho người uống. Vậy sữa bột mở nắp để được bao lâu? Bài viết sau sẽ giải đáp thắc mắc này giúp các bạn.
Nếu như vẫn tiếp tục pha theo cảm tính, không những chất dinh dưỡng trong sữa bị mất mà còn gây hại cho chính sức khoẻ của các bé. Vì vậy, ngay sau đây, mong rằng những chia sẻ về cách pha sữa bột khoa học nhất sẽ hữu ích cho các quý phụ huynh nuôi con nhỏ.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa bột khác nhau. Đây là nguồn dinh dưỡng phong phú có thể bổ sung cho các lứa tuổi khác nhau, nhất là trẻ nhỏ và người già. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp một số loại sữa phổ biến trên thị trường hiện nay để các gia đình có thêm lựa chọn cho những người ..
Có khá nhiều dòng sữa bột được sản xuất theo dây chuyền khác nhau trên thị trường hiện nay, mỗi một loại sữa lại sở hữu những ưu điểm riêng biệt. Tìm hiểu qua bài viết
0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo