Sữa bột

Khuyến mãi sữa bột

Chúng ta đều biết rằng, sữa bột là sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ trong giai đoạn từ 6 tháng đến 12 tuổi. Thay vì lựa chọn các sản phẩm sữa ngoại khó có thể kiểm soát về nguồn gốc và chất lượng, các bà mẹ đã ưu tiên các sản phẩm sữa nội địa. Trong đó, Elife là một trong những thương hiệu sữa chất lượng cao được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích sử dụng cho trẻ dị ứng lactose.

Sữa Optalife 1 – 5

Sản phẩm giúp phát triển chiều cao và trí não cho trẻ với thành phần cao Canxi và chất MK7. Sản phẩm được tinh chế từ sữa non, giúp hỗ trợ tiêu hóa cho trẻ. Ngoài ra, hệ miễn dịch cũng được tăng cường, trẻ sẽ không còn mắc bệnh vặt nữa. Trong sữa có 5 thành phần vượt trội cho sự phát triển chiều cao của trẻ: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho. Hương vị của sữa thơm ngon, dễ uống, bé yêu.

Ngoài ra, một điểm cộng lớn cho sản phẩm là được bổ sung chất xơ, nhờ vậy trẻ không còn bị táo bón như khi sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc sữa bò.

Sữa Elife có chính sách đại lý vô cùng tốt

Đại lý thực hiện chiết khấu ở mức cao. Do vậy, lợi nhuận bán lẻ là rất tốt.

Cung cấp sản phẩm sữa chất lượng cao, nguồn cung đều đặn.

Sản phẩm chất lượng cao, được vận chuyển bằng phương pháp tối ưu. Ngoại hình sản phẩm được đảm bảo 100%, không móp, không méo.

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí cho các đại lý trên toàn quốc.

Doanh nghiệp được hướng dẫn bảo quản đúng quy cách, được tài trợ kệ trưng bày hàng hóa khi đạt số lượng đơn hàng nhất định.

Đại lý được hỗ trợ biển quảng cáo, hỗ trợ quảng cáo và chốt đơn qua các phương tiện điện tử, mạng xã hội.

Chính sách phân phối hướng đến tối ưu quyền lợi của đại lý và khách hàng. Chúng tôi thực hiện 1 đổi 1 đối với những hàng hóa không đạt chất lượng công bố.

Elife thực hiện đào tạo miễn phí nguồn nhân lực cho đại lý

Nhân viên được hỗ trợ đào tạo chuyên môn về sữa và các sản phẩm sữa.

Hỗ trợ đào tạo về kinh doanh và sale sản phẩm.

Được hỗ trợ đăng ký đại lý sữa.

Được cung cấp tài liệu liên quan đến sản phẩm. Được hỗ trợ bài quảng cáo sản phẩm để đăng tải trên các phương tiện truyền thông online như Facebook, Zalo.

Được ký hợp đồng đại lý lâu dài với chính sách rõ ràng.

Được cam kết ổn định giá và chất lượng sản phẩm luôn đồng đều.

Elife đang mời gọi các đại lý và nhà phân phối cùng hợp tác

Để chinh phục mục tiêu trở thành thương hiệu sữa hàng đầu cả nước. Hiện nay, Elife đang thực hiện chính sách mời gọi đại lý vô cùng hấp dẫn. Trở thành đại lý của Elife, bạn sẽ được nhận mức chiết khấu vô cùng tốt. 

Ngoài ra, ưu đãi giữa các đại lý vô cùng công bằng. Các bạn nếu có ý định trở thành nhà phân phối sữa non tại Hà Nội, TPHCM, miền Bắc, miền Trung, miền Nam…Elife hi vọng sẽ trở thành điểm đến của bạn. 

Tổng kết

Elife luôn tôn trọng sự hợp tác giữa các đại lý. Ngoại ra, các tiêu chuẩn đạo đức luôn là yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu. “Triệu bước đi, bắt nguồn từ sản phẩm”, hãy đi cùng Elife trên con đường chinh phục thị trường bạn nhé!

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo