Về E-LIFE

Tầm nhìn

Trở thành một biểu tượng thương hiệu dinh dưỡng chuẩn mực cho mỗi gia đình – Là một môi trường kinh doanh lý tưởng cho bất kỳ ai muốn trở nên giàu có và hạnh phúc!

Sứ Mệnh

Mang đến cho hàng triệu người có cuộc sống tốt đẹp hơn về sức khỏe thể chất và một môi trường kinh doanh thành công bền vững vươn tầm Quốc tế.

Giá trị cốt lõi

Sản phẩm: “Chất lượng sản phẩm làm gốc rễ – Triệu bước đi bắt nguồn từ sản phẩm”.

Con người:

+ Lấy đạo đức làm chuẩn mực, không phân biệt tầng lớp, cùng nhau hợp sức lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

+ Tôn trọng các tiêu chuẩn đã được thiết lập và hành động một cách đạo đức.

Chính trực: Liêm chính và trung thực trong mọi mối quan hệ, khách hàng và đối tác.

Tuân thủ tính công bằng: Bảo vệ mọi quyền lợi của đối tác và khách hàng bằng sự công bằng, minh bạch theo luật pháp và quy tắc ứng xử của ELIFE.

Thông tin sản phẩm

Yếu tố tạo nên sự độc đáo bậc nhất của các sản phẩm Sữa non Elife:

  • Chúng tôi tôn chỉ về chất lượng, phương châm của Elife “Triệu bước đi, bắt nguồn từ sản phẩm”. Vì lẽ đó, chúng tôi luôn lấy chất lượng sản phẩm làm trọng tâm và là ưu thế cạnh tranh tốt nhất trong chiến lược “Phụng sự để dẫn đầu” thị trường ngành sữa. Chúng tôi cam kết và tuân thủ về tính an toàn và chất lượng của sản phẩm, như một tuyên bố với thị trường rằng chúng tôi sẽ không thể tồn tại và phát triển khi sản phẩm không tốt.
  • Sữa Non Elife được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch tinh chất, nguyên liệu sữa bột được nhập khẩu từ New Zealand. Đảm bảo các yếu tố về an toàn, chất lượng, tính khoa học của sản phẩm, kết hợp với công thức sản phẩm cái tiến đột phá giúp từng đối tượng và độ tuổi sử dụng sữa đạt hiệu quả tối đa.
  • Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển trên từng sản phẩm chuyên biệt, phù hợp với từng độ tuổi và nhu cầu của mỗi người, nhằm cung cấp đầy đủ dưỡng chất và tăng tính hiệu quả tối đa cho người dùng

Lợi ích của SỮA NON ELIFE

Sữa bột của Elife với thành phần dinh dưỡng có rất nhiều lợi ích đối với người sử dụng. Các bạn có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Sữa bột Việt Nam loại nào tốt?

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm sữa bột, sữa non tốt dành cho sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình thì khi đến với Elife, các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt về các tiêu chuẩn của Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm Hà Nội nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng cũng như các chính sách sản phẩm nhằm đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Hiện tại chúng tôi có 2 dòng sản phẩm là OptalifeGoatlife được liệt kê cụ thể dưới đây.

Optalife 1

Optalife 2

Optalife 3

– Sữa Non Optalife 3 Dinh Dưỡng Tổng Hợp với các hàm lượng dưỡng chất cao dành cho mọi lứa tuổi, từ 10 tuổi trở lên.

– Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt.

– Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

– Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển Hệ Xương mạnh mẽ.

– Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Optalife 4

– Sữa Non Optalife 4 dành cho Mẹ bầu với các hàm lượng dưỡng chất cao.

– Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho mẹ và bé, làm giảm nguy cơ gây bệnh và nôn nghén.

– Sắt và Acid Folic làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh thai nhi.

– Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển Hệ Xương mạnh mẽ cho thai nhi.

– Sữa mát không lo táo bón, kích thích mẹ thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa tốt, phòng ngừa hiệu quả bệnh trĩ trong quá trình thai kỳ.

– Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Optalife 5

– Sữa Non Optalife 5 Canxi và Xương khớp dành cho người trưởng thành và người lớn tuổi cần bổ sung hàm lượng Canxi cao.

– Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt.

– Bổ sung các vitamin và khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp cơ thể khỏe mạnh và dẻo dai hơn.

– Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển Hệ xương vững chắc cho người trưởng thành và người lớn tuổi.

– Bộ 3 dưỡng chất Nguyên tử: Sữa Non kết hợp với FOS và Kẽm.

+ Sữa Non và FOS giúp đường ruột và hệ tiêu hóa của người lớn tuổi tốt hơn, tạo ra môi trường phát triển thuận lợi cho các lợi khuẩn. Trong môi trường này lợi khuẩn phát triển mạnh mẽ và cân bằng hoàn toàn các yếu tố về sức khỏe tiêu hóa, loại bỏ các độc chất trong đường ruột, ngăn ngừa táo bón hiệu quả, giúp người lớn tuổi hấp thụ dưỡng chất tốt hơn.

+ Kẽm kích thích ăn ngon miệng hơn, phần lớn người lớn tuổi ăn không ngon miệng là do thiếu Kẽm và hệ tiêu hóa kém.

– Hệ dưỡng chất: DHA, Omega-3, Vitamin A giúp trí não hoạt động hiệu quả hơn, tăng khả năng ghi nhớ và phân tích.

– Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

Goatlife 1

Goatlife 2

– Sữa Dê Goatlife 2 dành cho Mẹ bầu có đường ruột và tiêu hóa nhạy cảm.

– Sản phẩm Sữa Non Goatlife 2 được làm từ nguyên liệu sữa Dê, là sản phẩm cao cấp với các hàm lượng dưỡng chất cao, rất tốt cho các mẹ bầu.

– Bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cho mẹ và bé, làm giảm nguy cơ gây bệnh và nôn nghén.

– Sắt và Acid Folic làm giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh thai nhi.

– Hệ dưỡng chất tối ưu từ nhóm vi chất Vàng 5 Sao: Canxi, MK7, D3, Magie, Photpho sẽ tạo ra quá trình phát triển Hệ Xương mạnh mẽ cho thai nhi.

– Sữa mát không lo táo bón, kích thích mẹ thèm ăn và hỗ trợ tiêu hóa tốt, phòng ngừa hiệu quả bệnh trĩ trong quá trình thai kỳ.

– Hương vị sữa thơm ngon, dễ uống, dễ hấp thụ dưỡng chất.

“Elife kết hợp giữa Tinh hoa của thiên nhiên và sự phát triển của khoa học công nghệ để tạo ra những dòng sản phẩm tuyệt vời nhất nuôi dưỡng sức khỏe tuôn trào và trí lực thăng hoa”.

Các sản phẩm của chúng tôi đã có những giấy tờ liên quan đến pháp lý dưới đây

Bản công bố sản phẩm Optalife 1

Bản công bố sản phẩm Optalife 1

Bản công bố sản phẩm Optalife 2

Bản công bố sản phẩm Optalife 2

Bản công bố sản phẩm Goatlife 1

Bản công bố sản phẩm Goatlife 1

Chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm

Chúng tôi cam kết về dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Sản phẩm của chúng tôi được bảo hành trong trường hợp lỗi do nhà sản xuất như: hàng bị móp méo, hư hỏng do quá trình vận chuyển, và phải thông báo ngay cho chúng tôi trong vòng 24h tính từ thời điểm nhận được hàng hóa.

Chúng tôi là công ty cung cấp nguồn hàng sữa bột giá sỉ

Elife là nhà cung cấp sỉ sữa bột, sản phẩm của chúng tôi đạt các tiêu chuẩn của Việt Nam về sữa bột. Nếu bạn đang tìm kiếm nguồn sỉ sữa bột các loại với chiết khấu tốt, giá rẻ để có thể bắt đầu sự nghiệp kinh doanh của mình, bạn hoàn toàn có thể đăng ký làm đại lý và nhập sỉ sữa bột để có thể bắt đầu kinh doanh mặt hàng sữa bột giá rẻ vì chúng tôi đem lại sự cạnh tranh về giá cả cho các đại lý. 

Các sản phẩm của Elife đạt tiêu chuẩn GMP-ISO

Tiêu chuẩn GMP – ISO là chứng nhận uy tín toàn cầu đảm bảo những tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm nói chung Đối với nước ta thì còn là chứng nhận quan trọng và bắt buộc. Với tất cả các dòng sản phẩm sữa của Elife cũng đều có đầy đủ chứng nhận quan trọng đạt tiêu chuẩn GMP – ISO này. Vì vậy, chúng tôi hi vọng rằng thông qua bài chia sẻ rõ hơn về chứng nhận GMP – ISO sẽ giúp cho quý vị thêm an tâm, tin cậy sử dụng sữa bột của Elife cho người thân quen, gia đình, bạn bè và chính mình.

Với chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – ISO đảm bảo cho sản phẩm có ưu thế khi cung ứng nội địa và cả quốc tế. Với Công ty Cổ phần Elife chúng tôi theo tiêu chuẩn này thì các dòng sản phẩm buộc phải đáp ứng tất cả các yêu cầu khắt khe trong quá trình sản xuất, hoàn thiện sản phẩm, tiếp tục bảo quản và cung ứng cho thị trường.

Không chỉ nguyên vật liệu, máy móc, môi trường, điều kiện sản xuất mà còn quan tâm đến cả nhân lực và phương pháp thao tác sản xuất. Đặc biệt, vấn đề quản lý vệ sinh cực kì kĩ lưỡng bao gồm vệ sinh sản xuất, vệ sinh môi trường và cá nhân người tham gia sản xuất. Bên cạnh đó, nếu như lô sản phẩm có bất kì lỗi nào và nhận khiếu nại thì cũng sẽ nằm trong phạm vi quan tâm quản lý của GMP.

Một điểm nữa đáng lưu ý là để giúp cho doanh nghiệp nhận được sự tin tưởng bền vững từ người tiêu dùng thì sau khi doanh nghiệp lần đầu tiên được cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn GMP – ISO thì sau đó 3 năm vẫn phải tiếp tục thực hiện thủ tục tái chứng nhận. Điều đó đồng nghĩa với việc đơn vị phải giữ vững được mọi điều kiện như ban đầu.

Bán sữa bột có lãi không? Có rủi ro khi kinh doanh không? 

Đây là hai câu hỏi trong nhiều câu hỏi khi bạn muốn bắt đầu sự nghiệp kinh doanh sữa bột của mình. Ngoài còn rất nhiều câu hỏi khác đi kèm như:

Cách tư vấn sữa bột

- Cách tiếp thị sữa bột

- Kinh doanh sữa bột cần bao nhiêu vốn?

- Lấy sỉ sữa bột ở đâu?

- Vv...vv...

Với lợi thế cạnh tranh về giá cả và sự độc đáo về sản phẩm, Elife có thể cung cấp cho bạn nguồn sản phẩm có giá cả cạnh tranh, tính độc nhất cũng như hệ thống vận hành tốt, chúng tôi tự tin đem lại cho bạn những điều kiện tốt nhất giúp cho bạn có thể kinh doanh thành công và có được lợi nhuận từ các sản phẩm này.

Chúng tôi cung cấp sữa bột, sữa non dành cho nhiều đối tượng khách hàng như trẻ sơ sinh, trẻ em, thanh niên, trung niên và người già...Đồng thời chúng tôi còn tạo nhóm trên zalo giúp cho tất cả các thành viên có thể học tập và rèn luyện thêm về cách nghiên cứu thị trường sữa bột, các kỹ năng kinh doanh bán hàng, cách trưng bày sản phẩm và các vấn đề về tư vấn, tiếp thị sản phẩm. Các kỹ năng đó giúp bạn thành công nhanh hơn, đạt được lợi nhuận và giảm thiểu tối đa rủi ro khi kinh doanh các sản phẩm của ngành hàng này. Bạn có thể tham gia nhóm tại: https://zalo.me/g/pvnpxw462

Chúng tôi liên tục tìm kiếm và tuyển nhà cung cấp phân phối sữa non, sữa bột toàn quốc. Các bạn nếu có ý định trở thành nhà phân phối sữa non tại Hà Nội, TPHCM, miền Bắc, miền Trung, miền Nam...Elife hi vọng sẽ trở thành điểm đến của bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh và chào mừng bạn cùng đồng hành với chúng tôi trên đường thành công.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN E-LIFE

Hotline/Zalo: 0907394116

Email: colostrumelife@gmail.com

Website: elifecolostrum.com

0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo