Tin tức

Thương hiệu sữa bột, sữa non Elife trên Báo Dân Việt

Sữa non Optalife là sản phẩm của Công ty cổ phần E-LIFE. Với nguồn nguyên liệu Sữa non được nhập khẩu 100% từ Mỹ, giúp ELIFE cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. Sữa non Optalife bổ sung các kháng thể tự nhiên từ Sữa non, giúp tăng cường hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng, làm giảm nguy cơ gây bệnh và ốm vặt của trẻ.

Những lưu ý mẹ cần nhớ để giúp trẻ tăng sức đề kháng Elife trên Dân Việt
Thương hiệu sữa bột, sữa non Elife trên Báo Dân Việt - 

Đặc biệt, các sản phẩm Sữa non ELIFE được phát triển trên công thức chuẩn mực về nhu cầu và cơ địa của trẻ Việt Nam, giúp bổ sung dinh dưỡng cân bằng, hàm lượng dưỡng chất cao.

Ngoài các sản phẩm sữa non tăng sức đề kháng cho trẻ, hiện ELIFE đang sản xuất và phân phối nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng khác nhau như: Sữa non dành cho người tiểu đường, sữa non Canxi xương khớp, Sữa non cho mẹ bầu….

Công ty cổ phần E-LIFE được thành lập với khát vọng mang đến nguồn sống hạnh phúc và sức khỏe cho hàng triệu người trên khắp nơi. Thấu hiểu tầm quan trọng của sức khỏe trong việc kiến tạo cuộc sống thịnh vượng thành công, E-LIFE luôn chú trọng các sản phẩm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của đa dạng đối tượng khách hàng.

Nguồn bài viết: https://danviet.vn/nhung-luu-y-me-can-nho-de-giup-tre-tang-suc-de-khang-2022102118263156.htm

 

VỀ TÁC GIẢ - THẠC SỸ, BÁC SĨ DƯƠNG THÙY NGA

Với hơn 10 năm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa hàng đầu cả nước, bác sĩ Dương Thùy Nga luôn nhận được sự yêu mến và tin tưởng của các bậc phụ huynh có con nhỏ.

Bên cạnh chuyên môn vững và tinh thần trách nhiệm cao, bác sĩ Thùy Nga còn được các bố mẹ cảm mến vì sự tận tâm, thân thiện, nhẹ nhàng và hết lòng vì các bệnh nhi.

Xem thêm Chuyên môn và Thành tựu của Bác sĩ Dương Thùy Nga

0907394116
Gọi ngay Gọi ngay Chat với chúng tôi qua Zalo Chat Zalo